WIFI Marketing giải pháp truyền thông mới nhất

Sự phát triển của WIFI hiện nay tới chóng mặt, với tốc độ đường truyền cũng như mức sử dụng  mạng xã hội. Sự phát triển nhanh chóng của công nghệ kéo theo hệ thống WIFI phải chịu tải lớn, và nhiều ứng dụng trên WIFI. Đó là WIFI Marketing.

Wifi marketing – Với sự phát triển bùng nổ của công nghệ và nhất là Internet. Ngày có càng nhiều doanh nghiệp/công ty sử dụng phương tiện Internet làm công cụ chính để quảng cáo. Nó giúp thương hiệu đến gần hơn với người dùng. Đặc biệt khi chúng kết hợp với những mạng xã hội lớn như: Facebook, instagram… Ngày nay marketing trên Internet đã trở thành xu hướng toàn cầu tất yếu.

Trải nghiệm, cảm nhận WIFI Marketing từ khách hàng

Với sự phát triển của mạng xã hội hiện nay. Nhà nhà, người người điều sử dụng WIFI, Mạng Internet thì tất nhiên kéo theo mức độ sử dụng dữ liệu online ngày càng được triển khai. Nắm được những vấn đề đó, đề xuất phương án Marketing là yêu cầu tối ưu nhất hiện nay. Hệ thống WIFI không chỉ là truyền nhận dữ liệu, sử lý dữ liệu mà còn là phương tiện truyền thông tối ưu nhất hiện nay.

Đa số các vị trí đặt hệ thống WIFI Free chỉ là những trạm phát sóng thông thường, họ không cài đặt hoặc chú ý tới WIFI marketing. Mà họ chỉ quan tâm tới độ truy cập. Chúng tôi đưa ra các giải pháp cho WIFI không những tốc độ mà còn truyền bá thương hiệu của sản phẩm.

WIFI Marketing là hệ thống WIFI như thế nào?

Bạn cần nắm vững hệ thống WIFI này như thế nào? Để sử dụng cũng áp dụng vào truyền thông như thế nào?

Bạn có thể hiểu một cách đơn giản Wifi Marketing là, khi truy cập vào một mạng WiFi miễn phí nào đó. Tại một cửa hàng hay một địa điểm hoặc một tổ chức doanh nghiệp nào đó. Thì trên màn hình thiết bị truy cập sẽ xuất hiện một giao diện quảng cáo dưới nhiều hình thức nhằm quảng bá sản phẩm, thượng hiệu.  Cũng như cung cấp những thông tin về doanh nghiệp đó… Thông thường quảng cáo được đặt trên một trang web.

Đối với vị trí của một User hoặc người dùng sử dụng: Được sử dụng WIFI Free, không tốn tiền, được xài miễn phí, thì tất nhiên đổi lại bạn phải có gì cho họ, ví dụ như nhập thông tin, like hoặc checkin trên các mạng xã hội của nhà cung cấp. Hoặc cụ thể hơn, bạn cấp phiếu hoặc mã nếu sử dụng sản phẩm của nhà cung cấp…

Đối với vị trí người phát triển hoặc nhà cung cấp: Bạn cung cấp WIFI Free, miễn phí, không tốn tiền cho người dùng, nhưng đổi lại bạn lại được thông tin, bán, giới thiệu sản phẩm của bạn trực tiếp tới người dùng. mỗi người dùng bạn sẽ nhận được một hình thức truyền thông trực tiếp đến khách hàng.

Đó là những điều cơ bản cần biết nếu bạn muốn sử dụng hoặc triển khai một WIFI Marketing tại một vị trí nhất định. Địa điểm kinh doanh, quán cà phê, khách sạn, hoặc địa điểm kinh doanh khác nào đó..

Mô hình hoạt động của WIFI marketing như thế nào là đúng?

Ở những điểm độc lập thì chỉ cần lắp thêm thiết bị Wifi Marketing. Lắp vào ở giữa modem mạng và hệ thống WiFi mà địa điểm có sẵn. Những nội dung quảng bá sẽ được lưu trữ, cấu hình trực tiếp trên những thiết bị Wifi Marketing. Thường được áp dụng cho các đơn vị kinh doanh đơn lẻ, quán cà phê, cửa hàng ăn,…

Mô hình hoạt động ở một điểm độc lập

Quy mô vừa, hoặc điểm cố định: Thông thường chi phí triển khai vừa phải.

Ở những điểm độc lập thì chỉ cần lắp thêm thiết bị Wifi Marketing. Lắp vào ở giữa modem mạng và hệ thống WiFi mà địa điểm có sẵn. Những nội dung quảng bá sẽ được lưu trữ, cấu hình trực tiếp trên những thiết bị Wifi Marketing. Thường được áp dụng cho các đơn vị kinh doanh đơn lẻ, quán cà phê, cửa hàng ăn,…

Mô hình hoạt động ở nhiều điểm.

Đối với những doanh nghiệp lớn, hoặc hệ thống chuỗi.: Chi phí triển khai lớn.

Đầu tiên bạn cần phải lắp đặt thiết bị Wifi Marketing giữa modem mạng và hệ thống Wifi có sẵn. Còn nội dung quảng bá được lưu trữ như 1 trang web và cấu hình trên thiết bị. Wifi Marketing sẽ được dẫn link cho người dùng tới trang web đó khi họ truy cập wifi.

Những lợi ích và trải nghiệm WIFI marketing như thế nào

Ở vị trí khách hàng, nếu bạn tới một vị trí như quán ăn, quán cà phê, hoặc một địa điểm kinh doanh. Nếu bạn muốn truy cập mạng để sử dụng giải trí, học tập hay làm việc. Bạn phải hỏi nhân viên hoặc xin mật khẩu của địa điểm kinh doanh đó là gì? 

Vì vậy, tại sao hệ thống WIFI marketing ra đời là như thế. Nhằm  tiện lợi nhất có thể, hạn chế giao tiếp trực tiếp, mặt khác còn là phương tiện truyền thông không cần tốn quá nhiều chi phí lặp đi lặp lại. Nếu bạn muốn tiếp cận một số lượng khách hàng hoặc giới thiệu sản phẩm. Tất nhiên bạn nghĩ đến hình thức quảng quá chi phí đối với hình thức này cực kỳ lớn. Hoặc bạn sử dụng các kênh truyền thông trực tiếp hoặc gián tiếp thì tất nhiên sẽ tốn rất nhiều kinh phí. Vậy nên, WIFI marketing bạn chỉ cần cài đặt một lần, sau này không tốn lại chi phí, Mà còn tối ưu được chất lượng địa điểm của bạn.

Dưới đây là những lợi ích, trải nghiệm của hệ thống WIFI Marketing hiện nay

WIFI cực ổn định đối với khách hàng!

Sự ổn định của hệ thống được coi như là đảm bảo, vì sẽ áp dụng tất cả yêu cầu kỹ thuật. Chúng tôi sẽ tính được số lượng user đồng thời, sẽ lên giải pháp trực tiếp cho khách hàng tại một địa điểm nhất định. Nếu trong một trung tâm thương mai, sẽ khác so với một quán cà phê, khách sạn hay một địa điểm khác. Hệ thống sẽ triển khai, thiết bị, tính viral  vào tính đặt thù của địa điểm triển khai.

Truyền thông điệp, giới thiêu, trực tiếp, trực quan nhất

Như đã nói thì pop-up quảng cáo đó sẽ bao gồm tất cả những thông tin nhắn gọn nhất về sản phẩm, thương hiệu để người dùng có thể nắm bắt về sản phẩm. Hoặc có thể chèn thêm thông tin khuyến mãi, dịch vụ hoặc sản phẩm mới,…
WIFI Marketing cái nhìn trực quan từ khách hàng
Doanh nghiệp có thể kết hợp với các mạng xã hội như: Facebook, Twitter, Instagram… và yêu cầu người dùng tương tác trên đó để có thể sử dụng tiếp WiFi. Vì thế  công việc quảng bá sẽ diễn ra một cách nhanh chóng và hiệu quả hơn.
  • Truy cập bằng banner
  • Truy cập bằng clip
  • Truy cập bằng survey
  • Truy cập bằng voucher
  • Truy cập bằng mạng xã hội
  • Truy cập bằng OTP
  • Truy cập bằng account

Sự cuốn hút, tầm mắt bằng cái nhìn trực tiếp.

Qua quá trình quảng bá doanh nghiệp sẽ thu thập được thông tin khách hàng. Từ đó họ có thể nghiên cứu sâu và đưa ra những hành động chi tiết để tiếp cận nhóm đối tượng khách hàng mục tiêu của mình.  Cũng như triển khai công tác chăm sóc khách hàng và tiếp thị hậu bán hàng.
Ngoài ra việc sử dụng Wifi Marketing sẽ giúp bạn thu hút khách hàng. Chẳng hạn ở một địa điểm nào đó mà bạn không thể treo các banner quảng cáo cho các sản phẩm. Thì việc quảng cáo qua Wifi Marketing sẽ giúp khách hàng của bạn có thể sử dụng được WiFi miễn phí, mà bạn có thể giới thiệu sản phẩm.

Giới thiệu một cách trực quan nhất, tận dụng nguồn khách để truyền thông

Với việc sử dụng wifi marketing của wifi HiCity, bạn sẽ chỉ tốn chi phí một lần duy nhất. Không cần thêm bất kỳ một chi phí duy trì nào. Ngoài ra bạn còn được hưởng một chính sách khách hàng vô cùng tốt. Với việc được hỗ trợ online 24/7. Sử dụng miễn phí phiên bản mới nhất mỗi khi hệ thống update.
Trên đây là một số những thông tin cần thiết về dịch vụ Wifi Marketing, quảng bá thương hiệu thông qua việc truy cập mạng Wifi miễn phí. Bằng hình thức này, sản phẩm mà bạn muốn giới thiệu sẽ đến với người dùng một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Xem thêm: Lắp đặt, thiết kế hệ thống WIFI sự kiện, Dự án WIFI đã triển khai, WIFI sự kiện FPT, WIFI sự kiện VNPT, Lắp WIFI sự kiện toàn quốc, Thiết bị WIFI Marketing

Trả lời

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Liên hệ bộ phận kinh doanh
  • Liên hệ bộ phận kinh doanh
  • 0976761067