Lắp đặt triển khai WiFi sự kiện toàn quốc

WIFI sự kiện là giải pháp hàng đầu hiện nay cho khách hàng sử dụng cho sự kiện. Cung cấp hệ thống đường truyền, thiết bị, hỗ trợ kỹ thuật hàng đầu hiện nay cho sự kiện của bạn. Nhằm đảm bảo hệ thống được đồng nhất và các thiết bị được hỗ trợ từ chúng tôi. Đảm bảo sự kiện triển khai ngắn ngày, mà không ảnh hưởng tới hợp đồng nhà mạng như FPT, Viettel, VNPT..

Chi tiết tư vấn lắp đặt WIFI sự kiện  TP. Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Hà Nội, Cần thơ.

Số điện thoại liên hệ:  0886223622 Mr. Hải

WiFi sự kiện – Tiger Crystal HCM – DN – HN

Tại sao cần triển khai WIFI sự kiện ?

Khách hàng cần triển khai đường truyền Internet, WiFI, kênh riêng ngắn ngày. Vì vậy, chúng tôi cung cấp đến khách hàng gói dịch vụ hàng đầu hiện nay. Với yêu  cầu từ khách hàng chúng tôi đáp ứng những yêu cầu như sau:

 • Đường truyền Internet cáp quang tốc độ cao.
 • Thiết bị WIFI, Router chịu tải lớn hàng đầu tại Việt Nam.
 • Giải pháp hệ thống hàng đầu về WIFI.
 • Hệ thống WIFI marketing chuyên sâu nếu khách hàng cần thêm.
 • Tư vấn dịch vụ và báo giá, đội ngũ kỹ thuật trực tiếp tại sự kiện cho tới khi kết thúc sự kiện.
 • Địa điểm, trung tâm WIFI sự kiện.
Hệ thống sử dụng đường truyền và WIFI cho số lượng người dùng lớn

Tại sao lại lựa chọn chúng tôi triển khai WIFI cho sự kiện ?

Thiết bị hiện đại:

Nhiều thương hiệu WiFi hàng đầu thế giới như: Aruba, Cisco, Ruckus, UniFi …thiết bị WiFi chuyên dụng cho hệ thống chuyên nghiệp

Nhân viên nhiệt huyết:

Đội ngũ nhân viên trẻ trung, năng động, tài năng, nhiệt huyết, được đào tạo kết hợp với những người có kinh nghiệm vận hành hệ thống

Dịch vụ chuyên nghiệp:

Đơn vị cung cấp giải pháp WiFi hàng đầu tại VN. Chúng tôi đã đồng hành cùng các sự kiện lớn như: Tiger, Heineken, Samsung … trên toàn quốc

Những dịch vụ mà chúng tôi đang triển khai cho sự kiện

WiFi sự kiện: 

Là dịch vụ cung cấp đường truyền Internet, thiết bị mạng cụ thể là WIFi, Router. Đáp ứng số lượng người dùng lớn, băng thông tốt nhất hiện nay. Nhằm để phục vụ cho các sự kiện, hội chợ lớn hàng đầu hiện nay. Đảm bảo được tính bảo mật và truyền tải thông tin tốt nhất của doanh nghiệp triển khai.

Internet, kênh truyền ngắn ngày:

Là dụng vụ cung cấp đường truyền riêng cho khách hàng sử dụng. Ví dụ như: Đường truyền Internet Livestream, họp trực tuyến, hoặc các chương trình sử dụng Internet riêng biệt, không dùng chung đối với vị trí triển khai như nhà hàng, khách sạn, trung tâm hội nghị, triển lãm.

WiFi Marketing:

Là dịch vụ cung cấp đường truyền Internet sự kiện, thiết bị, và hệ thống Marketing cho sự kiện hoặc các chương trình cần đến hệ thống Marketing, quảng bá thương hiệu hoặc các chương trình về mạng xã hội, đăng nhập hoặc checkin, nhận thưởng… Vậy nên, để triển khai hệ thống WIFI marketing khách hàng cần cả WIFI cho sự kiện, đường truyền và một hệ thống WIFI marketing tốt nhất.

Game Mini cho sự kiện:

Chúng tôi cung cấp hỗ trợ triển khai Game thông dụng: Nhằm mục đích mang tính giải trí, thư giải cho khách mời sự kiện, các cuộc họp căng thẳng.

Mini Game cho sự kiện – Game Kahoot.com
 1. Triển khai hệ thống wifi cho hội nghị, triễn lãm. Cần các chương trình game hỗ trợ thêm, các chương trình game cho khách hàng tại các buổi sự kiện.
 2. Hệ thống wifi có sẵn, mà ban tổ chức đã đăng ký.
 3. Các chương trình hỗ trợ game Kahoot Game nhận quà, nhằm tạo ra không khí vui nhộn cho sự kiện của bạn.

Khu vực triển khai WIFI Sự kiện

WIFI Sự kiện thường được triển khai ở các khu vực, thành phố đông dân cư. Không ngoài mục đích để quảng bá hình ảnh cũng như giới thiệu sản phẩm. Hoặc một số sự kiện khách hàng muốn triển khai nội bộ, tính riêng tư cao vì vậy chúng tôi đám ứng theo từng nhu cầu của khách hàng.

Nhằm đảm bảo được nhu cầu cũng như tính đặt thù của doanh nghiệp, vì vậy sẽ có nhân viên tư vấn về yêu cầu cũng như về phương thức lắp đặt WiFi cho sự kiện, đường truyền Internet, kênh riêng Leasedline, hoặc các dịch vụ theo nhu cầu khác.

Bảng giá dịch vụ WiFi sự kiện hiện nay

Hiện nay, bảng giá WIFi sự kiện sẽ phụ thuộc vào vị trí triển khai, và một số vị trí lắp đặt. Hoặc tính đặt thù riêng của sự kiện mà khách hàng yêu cầu. Vì vậy, chúng tôi cần sự hỗ trợ từ khách hàng như

 • Vị trí triển khai, ngày triển khai
 • Tính đặt thù, yêu cầu của sự kiện.
 • Một số yêu cầu thêm  như dịch vụ đi kèm theo WIFI sự kiện, Internet Livestream, đường truyền, kênh truyền, Mini Game, hoặc hệ thống WIFI  Marketing

Dưới đây là những bảng giá cơ bản mà khách hàng cần  nắm thông tin khi triển khai, hoặc tham khảo cho sự kiện của mình.

Cách triển khai WIFI sự kiện như thế nào là đảm bảo ? 

Nhu cầu hướng đến của chúng tôi, doanh nghiệp wifi sự kiện như sau:

_Thời gian triển khai và vị trí triển khai WIFi hệ thống.

_Nhu cầu về đường truyền và số user sử dụng trong quá trình diễn ra sự kiện.

_Đảm bảo tiến độ diễn ra của sự kiện cũng như bàn giao trang thiết bị đầy đủ.

_Thiết bị hàng đầu cho wifi ví dụ các thiết bị chuyên cho sự kiện, wifi băng tần 5GHz, hoặc router công suất lớn đến cực lớn , đảm bảo yêu cầu khách hàng tốt nhất.

_Chất lượng dịch vụ của chúng tôi mang đến sự hài lòng cho khách hàng triển khai wifi sự kiện, wifi ngắn ngày…

Đối tác hàng đầu của chúng tôi hiện nay:

Hiện nay chúng tôi đang là đối tác của các nhà cung cấp internet, cáp quang hàng đầu Việt Nam. Với nhiều lựa chọn về gói cước khách hàng có thể lựa chọn theo nhu cầu hoặc chúng tôi sẽ có nhân viên tư vấn dành riêng cho khách hàng với từng sự kiện cụ thể:

Xem thêm về đối tác của chúng tôi: >>>Chi tiết về đối tác của 2HTECHNO Solution, Đường truyền VNPT, Đường truyền FPT, Đường truyền Viettel

Mọi thông tin chi tiết về 2HTECHNO, anh chị vui lòng liên hệ:

WIFI sự kiện, Internet sự kiện , WIFI Marketing thực sự là một giải pháp tiếp thị tối ưu trong thời đại công nghệ số hiện nay. Để tiếp cận gần hơn đến khách hàng tiềm năng cũng như quảng bá được thương hiệu, sản phẩm rộng rãi hơn. Liên hệ ngay với 2HTECHNO để được hỗ trợ nhanh nhất