Cho thuê WIFI tại Đà Nẵng

Cho thuê WIFI tại Đà Nẵng, chuyên cho thuê WIFI cho khách hàng du lịch, khách hàng công ty tổ chức sự kiện, cho thuê wifi cho triển lãm, hội chợ.

Cho thuê WIFI tại Đà Nẵng

Là dịch vụ cung cấp Wifi tải lớn dành riêng cho sự kiện, hội nghị, triển lãm. Với yêu cầu số lượng người dùng lớn hoặc cực lớn. Ổn định với yêu cầu đặt thù của sự kiện.

Dịch vụ cho thuê WIFI  là gì tại Đà Nẵng

Dịch vụ cho thuê bộ phát Wifi, cho thuê wifi du lịch, thuê wifi sự kiện là loại mô hình dịch vụ còn ít người biết đến. Đối với những người thường xuyên di chuyển trong thời gian ngắn.

Đây là một mô hình dịch vụ giúp cho người dùng có thể thoải mái sử dụng wifi mọi lúc mọi nơi. Hiện nay giá mua một bộ phát wifi trên thị trường giao động từ 500.000 – hàng triệu. Nhưng khi nhu cầu sử dụng của bạn ngắn hạn, thì việc mua hẳn một bộ thì quá ư là lãng phí. Thay vào đó dịch vụ cho thuê bộ phát wifi sẽ giúp bạn thỏa nhu cầu sử dụng ngắn hạn ấy.

Thuê WIFI du lịch

Là dịch vụ cho thuê WIFI tốc độ cao cho khách hàng là những người đi du lich, hoặc  khách nước ngoài tới Đà Nẵng nhưng vẫn muốn truy cập internet. Vì vậy Dịch vụ cho thuê WIFI dành riêng cho du lịch là điều cần thiết nhất hiện nay.

Thuê WIFI cho sự kiện tại Đà Nẵng

Là dịch vụ dành riêng cho sự kiện hiện nay, với yêu cầu wifi tốc độ cao, tải lớn, sóng rộng. Đây là điều đặt thù tại Đà nẵng dành riêng cho khách hàng tổ chức sự kiện

Công ty sự kiện

Bạn là công ty sự kiện, cần wifi để sử dụng. Đặt biệt, đảm bảo thiết bị, băng tần, hay các dịch vụ cần thiết của wifi như: wifi marketing, wifi hội nghị, wifi triển lãm tại Đà nẵng.

Gói WIFI cơ bản

Gói này được sử dụng dành riêng cho một số khách hàng nhỏ lẽ, đảm bảo được băng thông, số lượng, data truy cập. Thông thường sử dụng thiết bị phát WIFI 4G, 5G tùy thuộc vào nhu cầu

Gói WIFI phổ thông

Đa số khách hàng  tổ chức sự kiện, hoặc các dịch vụ  sử dụng wifi nội bộ, nhằm đảm bảo được chức năng kết nối trong một khu vực, sự kiện nhỏ. Thông thường là sử dụng mạng nội bộ. Nhằm đảm kết nối không bị gián đoạn

Hoặc sử dụng phần lớn là các dịch vụ Livestream, Internet wifi nội bộ, hoặc các chương trình triển lãm trung bình hoặc vừa phải.

Gói WIFI Nâng cao

Đa số gói thuê Wifi nâng cao là dịch vụ mà khách hàng cần số lượng user lớn, hoặc cần khối lượng data lớn, liên tục. Vì vậy, tính đặt thù của gói wifi nâng cao tại Đà nẵng đảm bảo số lượng người dùng lớn, tốc độ cao, được chúng tôi hỗ trợ trực tiếp nếu có nhu cầu.

Chi tiết liên hệ Công Ty TNHH 2HTECH Solution

 • Liên hệ phòng kinh doanh: 0886223622
 • Công ty TNHH MTV 2HTECH SOLUTION.
 • Địa chỉ:
  • Chung cư Vicoland, Xuân Phú, TP Huế.
  • 765 Lũy Bán Bích, Phú Thọ Hòa, Tân Phú, TP HCM
  • Đường Láng, Hà Nội
  • 460 Đường Trường Sa, Quận Hải Châu, Đà Nẵng.

Xem thêm: WIFI sự kiện toàn quốcWIFI MarketingWIFI sự kiện FPTWIFI sự kiện VNPT

Add Any content here

Trả lời

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Liên hệ bộ phận kinh doanh
 • Liên hệ bộ phận kinh doanh
 • 0976761067