Lắp đặt WiFi sự kiện Huế

Lắp đặt WIFI sự kiện Huế – WIFI Marketing

Hiện tại, trên toàn thành phố Huế có rất nhiều hội thảo, sự kiện lớn nhỏ được tổ chức nhằm để giới thiệu sản phẩm dịch vụ, cuộc họp trong và ngoài tỉnh. Các công ty truyền thông hoặc các công ty dịch vụ đến Huế để giới thiệu sản phẩm dịch vụ , quảng bá hình ảnh sản phẩm dịch vụ. Vì vây, nơi đây xứng đáng có một hệ thống công nghệ phục vụ cho khách hàng sử dụng. Cần thiết bị WIFI, đường truyền tốt tạo ra tính thông dụng, chuyên nghiệp cho sự kiện của khách hàng. Chúng tôi tự hào cung cấp dịch vụ lắp đặt WIFI sự kiện cho khách hàng tại Huế.

Lắp đặt WIFI sự kiện Huế

Tại sao cần lắp đặt WIFI sự kiện tại Huế?

Khách hàng là doanh nghiệp, cần sử dụng WIFI, nhưng chi phí thiết kế hệ thống, chi phí đăng ký dịch vụ của các nhà cung cấp viễn thông như FPT, VNPT, Viettel ngày càng cao. Nhưng lại vấn đề về hợp đồng dịch vụ duy trì từ một đến hai năm. Không những vậy, việc cung cấp dịch vụ của các nhà viễn thông trong thành phố lại rất hạn hẹp vì thiết bị. Chúng tôi đảm bảo giải quyết được tất cả các vấn đề của doanh nghiệp bạn đnag mắc phải.

 • Đường truyền Internet cáp quang tốc độ cao.
 • Thiết bị WIFI, Router chịu tải lớn hàng đầu tại Việt Nam.
 • Giải pháp hệ thống hàng đầu về WIFI.
 • Hệ thống WIFI marketing chuyên sâu nếu khách hàng cần thêm.
 • Tư vấn dịch vụ và báo giá, đội ngũ kỹ thuật trực tiếp tại sự kiện cho tới khi kết thúc sự kiện.
 • Lắp đặt WIFI sự kiện tại Huế
 • Địa điểm, trung tâm WIFI sự kiện.
 • Cung cấp giải pháp WIFI sự kiện Huế

Các bước triển khai WIFI sự kiện Huế?

Nhu cầu hướng đến của chúng tôi, doanh nghiệp wifi sự kiện như sau:
_Thời gian triển khai và vị trí triển khai WIFi hệ thống.
_Nhu cầu về đường truyền và số user sử dụng trong quá trình diễn ra sự kiện.
_Đảm bảo tiến độ diễn ra của sự kiện cũng như bàn giao trang thiết bị đầy đủ.
_Thiết bị hàng đầu cho wifi ví dụ các thiết bị chuyên cho sự kiện, wifi băng tần 5GHz, hoặc router công suất lớn đến cực lớn , đảm bảo yêu cầu khách hàng tốt nhất.
_Chất lượng dịch vụ của chúng tôi mang đến sự hài lòng cho khách hàng triển khai wifi sự kiện, wifi ngắn ngày…

Doanh nghiệp cần lắp đặt WIFI sự kiện Huế như thế nào?

Yêu cầu lớn nhất về xây dựng một hệ thống WIFi đồng nhất, ổn định, và tính đa sử dụng (số lượng user đảm bảo cho doanh nghiệp sử dụng).
Đường truyền tốt nhất, vừa đủ cho doanh nghiệp sử dụng không tốn chi phí khá nhiều.
Thiết bị sử dụng bao gồm Router, Wifi và hệ thống mạng nội bộ của khách hàng.
Khách hàng là doanh nghiệp cần phải làm gì để xây dựng một hệ thống WIFI tốt nhất, tính ổn định cao mà chi phí không quá cao.
Chúng tôi hỗ trợ quý khách hàng về các lĩnh vực thiết kế, kết nối, tư vấn và các yêu cầu liên quan để xây dựng hệ thống tốt nhất cho quý khách hàng sử dụng.
Việc xây dựng hệ thống wifi được coi là vấn đề đầu tiên khi doanh nghiệp vận hành. Nhằm đảm bảo yếu tốt truyền dẫn, chúng tôi áp dụng các hệ thống quản lý tốt nhất. Từ hệ thống bảo trì, vận hành qua đám mây(cloud) để khách hàng thoải mái sử dụng.
Vì vậy ây được xem như giải pháp tốt nhất để doanh nghiệp không tốn chi phí bảo trì sau này, mà vẫn có thể sử dụng tốt nhất các dịch vụ hàng đầu của chúng tôi.

Bảng giá WIFI sự kiện giá tốt nhất tại Huế.

Gói WIFI sự kiện SK1

Gói cước wifi sự kiện SK1, chủ yếu dành cho những khách hàng có nhu cầu tầm trung, hoặc các buổi hội thảo, hội nghị nội bộ, hoặc các chương trình giới thiệu sản phẩm cho khách hàng. Thường tổ chức kín, chủ yếu khách hàng tầm 50 đến 100 khách,các dự án này thường nhu cầu internet, để học , training hoặc các chương trinh thông thương.

Gói WIFI sự kiện SK2

Gói WIFI sự kiện SK2, đây là gói nâng cấp dịch vụ cho gói SK1, nhu cầu khách hàng yêu cầu sẽ cao hơn, số lượng khách hàng có nhu cầu về internet wifi cao hơn, đặt biệt danh cho các buổi hội thảo nội bộ hoặc học tập của các doanh nghiệp giới thiệu phần mềm hoặc training dự án…

Gói WIFI sự kiện SK3

Gói WIFI Sự Kiện SK3 đây là gói hỗ trợ cho khách hàng them gia hội thảo sự kiện, chủ yếu các sự kiện này diễn ra kéo dài hoặc dùng để truyền số liệu hoặc các dự án về công nghệ thông tin. Đặt biệt, được hỗ trợ mạng nội bộ cũng như thiết bị tối ưu nhất.

Thủ tục đăng ký triển khai WIFI sự kiện tại Huế như thế nào?

 • Tư vấn lắp đặt WIFI sự kiện tại thừa thiên Huế: 0886223622
 • Khách hàng liên hệ phòng kinh doanh: WIFI sự kiện VNPT
 • Hoặc gửi email chi tiết đến: hailn1000@gmai.com
 • Yêu cầu WIFI vị trí triển khai.
 • Số lượng user, thiết bị sử dụng.

Xem thêm dich vụ của chúng tôi: WIFI sự kiện Đà Nẵng, WIFI sự kiện HCM, WIFI sự kiện Hà Nội, Cho thuê Laptop, Cáp quang FPT, Cáp quang VNPT..

Trả lời

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Liên hệ bộ phận kinh doanh
 • Liên hệ bộ phận kinh doanh
 • 0976761067